• Gỗ Công nghiệp

GỖ QUẢNG PHÁT – Chuyên Gỗ Ghép – Nguyên Liệu Gỗ Công Nghiệp

Công ty Cổ phần Gỗ Quảng Phát là nhà phân phối và cung cấp chuyên nghiệp các loại gỗ ván công nghiệp về trang trí nội thất và xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu toàn quốc.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm : Gỗ ván LaminateGỗ ghép thanh (dạng tấm)Ván MDFVán MDF chống ẩmVán MFCVán ép (Pywood)Ván nhựa PVCVán ép phủ phimVeneer các loạiChỉ nẹp viền cạnh….v.v.v……..Với nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ nước ngoài cũng như sản xuất tại Việt Nam, Đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khoẻ và y tế khi sản phẩm đưa vào sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi Đối tác với tất cả dự án lớn, nhỏ của Quý khách, Đảm bảo đúng chất lượng hàng hoá cũng như tiến độ giao hàng, Song song với sự tư vấn nhiệt thành 24/7 của chúng tôi Quý khách sẽ chọn ra những phương án và kế hoạch sản xuất tối ưu nhất cho dự án mà Quý khách đảm nhận.

Dịch vụ hậu mãi và vận chuyển của chúng tôi được Quý khách hàng gần xa yêu mến do đáp ứng được tất cả tiêu chí: Giao hàng nhanh, đúng chất lượng, Giá cả cạnh tranh, vui vẻ và hợp tác…. chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Gỗ Công nghiệp

Scroll
0977194049
0977194049